TẤM NHỰA TRỒNG CỎ CHỊU LỰC

Tấm trồng có chịu lực là một loại tấm lát sàn dùng thi công các khu vực sân có, tránh sự phá hoại bề mặt sân cỏ do người và các loại phương tiện đi qua, dùng đồ, kể cả các xe có tải trọng lớn trong mọi điều kiện thời tiết. Còn dùng để gia cường các lối đi có kết cấu nền đất yếu.

Tấm trồng có chịu lực là một loại tấm lát sàn dùng thi công các khu vực sân có, tránh sự phá hoại bề mặt sân cỏ do người và các loại phương tiện đi qua, dùng đồ, kể cả các xe có tải trọng lớn trong mọi điều kiện thời tiết. Còn dùng để gia cường các lối đi có kết cấu nền đất yếu.

Tấm trồng có chuyên dùng cho các khu vực có xe cộ đi lại được thiết kế chắc chắn với nhau bởi các ngàm âm dương. Thiết kế với 3 trụ cải thiện khả năng chịu lực.

 

Đặc điểm của vỉ trồng cỏ nhựa:
- Vỉ nhựa trồng cỏ được thiết kế với cấu trúc đặc biệt, không giống với vỉ nhựa thoát nước trong thi công cảnh quan, gồm nhiều ô dạng của tổ ong, phía dưới là các đường nhựa liên kết bằng phẳng.
- Cấu trúc vỉ trồng cỏ dạng ô ngũ giác giúp bảo vệ phần rễ & thân dưới cỏ duy trì sức sống, ngăn việc hình thành lối mòn khi thường xuyên di chuyển trên bề mặt cỏ.
 
 
- Vỉ nhựa trồng cỏ có thiết kế dạng ô tổ ong có khả năng chịu được tải trọng cao, ứng dụng trồng cỏ cho các công trình công cộng, công viên, khu thể thao, sân nhà, bãi đậu xe,...
Ngoài đặc điểm bảo vệ cho thảm cỏ thì vỉ nhựa trồng cỏ còn thể dùng để thay thế hoàn toàn cho các hệ thống bê tông thông thường, mà chi phí lại thấp, thi công lắp đặt dễ dàng nhanh chóng, sau này khi thay thế hoặc cải tạo cũng hết sức dễ dàng.
 
 
 
Những ưu điểm của vỉ trồng cỏ:
- Vỉ trồng cỏ được thiế kế các khớp nối liên kết chặt chẽ, dễ dàng và thuận tiện cho việc thi công trên nhiều bề mặt khác nhau.
- Có nhiều lỗ rỗng cho khả năng thoát nước nhanh, chống ngập úng, tạo hệ thống trữ nước, tái sử dụng giúp tiết kiệm chi phí.
- Có khả năng lọc và xử lý ô nhiễm nước mưa, giảm ô nhiễm bụi trong không khí, giảm lượng phản xạ nhiệt giúp bề mặt thi công dịu mát hơn, góp phần giảm thiểu tiếng ồn,...
 
- Không gian trống bên trong các ô nhựa của vỉ nhựa trồng cỏ giúp rễ phát triển khỏe mạnh, bảo vệ nền cỏ xanh tối đa.
- Vì tính cơ động và đa năng nên vỉ cỏ nhựa có thể thi công trên mọi bề mặt, ứng dụng đa dạng các diện tích mọi công trình. 
- Có cường độ nén 15.940 psi, 2,29 triệu bảng / m2, 109,906 kPa
- Chi phí cạnh tranh so với các loại vật liệu bê tông truyền thống
- Góp phần xây dựng nên những không gian xanh thiên nhiên cho con người, động vật.
Những ứng dụng Vỉ nhựa trồng có trong thi công:
- Sân vận động, sân golf, khu vui chơi
 - Bãi đậu xe tại các sự kiện, tòa nhà, căn hộ, resort,...
- Lối đi dành cho người đi bộ và các đường dẫn
- Lối thoát khẩn cấp, khu vực vận chuển máy bay, hạ cánh máy bay trực thăng
- Đường xe chạy trong các sân thể thao
- Vỉa hè khu dân cư, đường xá hiện đại, khuôn viên sân thượng.
 
 
 

Bài viết liên quan
Sản phẩm nổi bật
Sản phẩm bạn đang cần ?
  • Địa Chỉ: Liễu Nội – Khánh Hà – Thường Tín – Hà Nội
  • Hotline : 0915.178.699
  • Email: info.nhuaminhduc@gmail.com
  • Website: www.nhuaminhduc.com
  • Facebook: facebook.com/nhuaminhduc.com