TOP 100 NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM NĂM 2020

Chia sẻ tại buổi lễ trao giải, bà Trần Hải Ninh, Giám đốc Nhân sự của INSEE Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi được nằm trong “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020” và trước đó là “Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam năm 2020”.
Chia sẻ tại buổi lễ trao giải, bà Trần Hải Ninh, Giám đốc Nhân sự của INSEE Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi được nằm trong “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020” và trước đó là “Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam năm 2020”. Là một doanh nghiệp thuộc lĩnh vực sản xuất – vật liệu xây dựng, phương châm của chúng tôi là luôn ưu tiên phát triển đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, đặt Sức khỏe và An toàn của nhân viên lên là mối quan tâm hàng đầu, cùng với đó là sự nỗ lực đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Tất cả những nỗ lực trên được thể hiện rõ nét trong Định vị Thương hiệu tuyển dụng của chúng tôi thông qua các giá trị “Chinh phục cơ hội”, “An tâm cống hiến”, và Kiến tạo giá trị”.” 
Theo đó, Xi măng INSEE mong muốn đem những giá trị tốt đẹp đến với cuộc sống thông qua các hoạt động hướng tới sự cân bằng giữa trách nhiệm xã hội, hiệu quả môi trường và phát triển bền vững trong suốt hơn 25 năm hiện diện tại Việt Nam.

An tâm cống hiến

Con người là một trong những trụ cột chính trong kế hoạch phát triển bền vững của INSEE. Việc ưu tiên cho Sức khỏe và An toàn của tất cả mọi người được thể hiện rõ từ các quy trình an toàn tiên tiến, sự đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ và hệ thống hiện đại cho đến tạo dựng môi trường làm việc lành mạnh. Ngoài ra, gói phúc lợi của INSEE được thiết kế để gia tăng tối đa quyền lợi bảo vệ cho nhân viên cả về sức khỏe thể chất, tinh thần và chính gia đình của họ. INSEE Việt Nam luôn lắng nghe ý kiến và ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của nhân viên đồng thời đảm bảo một môi trường làm việc công bằng để tất cả mọi người an tâm cống hiến và hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất. 

Chinh phục cơ hội

Với mục tiêu xây dựng một nguồn nhân lực ưu tú, INSEE Việt Nam luôn chú trọng đầu tư vào việc phát triển nhân tài trong toàn tổ chức như: Chương trình Đào tạo nghề tại Doanh nghiệp (EVE), Phát triển Tài năng trẻ (JET/GDP) và các chương trình cao cấp dành cho đội ngũ lãnh đạo trẻ tiềm năng (SDP và LDP). Xi măng INSEE luôn tạo cơ hội tốt nhất để nhân viên được rèn luyện và phát triển, nâng cao kỹ năng, đồng thời ghi nhận những đóng góp để phát triển đội ngũ quản lý nội bộ một cách hiệu quả và công bằng.

Kiến tạo giá trị 

INSEE Việt Nam luôn được biết đến với các chương trình trách nhiệm xã hội có chiến lược, tập trung hỗ trợ phát triển giáo dục, cộng đồng bền vững và cơ sở hạ tầng địa phương. Chỉ riêng trong năm 2019, công ty đã triển khai 29 dự án cho cộng đồng với tổng giá trị lên đến 8,6 tỷ đồng với hơn 75,000 người hưởng lợi trên khắp các địa phương. Năm 2020, INSEE cũng đã triển khai các dự án tài trợ nổi bật như đồng hành cùng dự án “Nước cho vùng hạn mặn” của báo Tuổi Trẻ, dự án xây dựng trường học Kiên Bình 2 tại Huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang,… 
Đồng hành theo đó, phát triển giáo dục là một định hướng trọng tâm của công ty. Hàng năm, công ty đều có những thỏa thuận khung được ký kết với một số trường đại học nhằm hợp tác toàn diện trong các hoạt động dành cho sinh viên như các hội thảo kỹ thuật, tuyển dụng thực tập sinh,… Một hoạt động tiêu biểu nhất của chúng tôi là Giải thưởng INSEE Prize, được tổ chức thường niên từ năm 2009. Đây là một cuộc thi dành cho sinh viên khối ngành xây dựng – kỹ thuật, nhằm tìm kiếm và giúp các em hiện thực hóa các ý tưởng về phát triển bền vững, cân bằng giữa ba tiêu chí Môi trường – Kinh Tế - Xã hội. Trong hơn 11 năm tổ chức cuộc thi, INSEE Prize được thống kê có 8 dự án được triển khai thực tế, được “chắt lọc” từ hơn 3.156 ý tưởng đến từ 43 trường đại học và hơn 5.000 người trong xã hội được hưởng lợi trực tiếp và gián tiếp từ các dự án. 

Với triết lý thương hiệu “Vững Xây Cuộc Sống”, INSEE nhận thức trách nhiệm của mình là thúc đẩy tăng trưởng bền vững ở Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống. Mục tiêu của chúng tôi là kiến tạo một hệ thống huyết mạch để không ngừng đổi mới, thông qua các cơ hội phát triển và chú trọng vào việc cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Lực lượng lao động vững mạnh của chúng tôi được đảm bảo ưu tiên môi trường làm việc an toàn nhất và nhiều cơ hội để phát triển không ngừng. 
 

Bài viết liên quan
Sản phẩm nổi bật
Sản phẩm bạn đang cần ?
  • Địa Chỉ: Liễu Nội – Khánh Hà – Thường Tín – Hà Nội
  • Hotline : 0915.178.699
  • Email: info.nhuaminhduc@gmail.com
  • Website: www.nhuaminhduc.com
  • Facebook: facebook.com/nhuaminhduc.com